Lấy lá số tử vi ở trang nào chính xác?

Lấy lá số tử vi ở trang nào chính xác là điều mà rất nhiều bạn đã gửi tới cho Hồng Vận Lâu để bày tỏ một thắc mắc vô cùng chính đáng của mình . Để nói về gốc tích của môn tử vi thì chắc chắn sẽ có rất nhiều tranh cãi. Tuy nhiên tử vi cực kỳ phổ biến ở Đài Loan và Việt Nam, đa phần người dân đều thích xem tử vi, thậm chí nghe tên môn khác nhưng sẽ quy kết ngay đấy là môn tử vi, có lẽ là vì 2 chữ Tử Vi đã ăn rất sâu vào tâm thức người Việt Nam chúng ta.

Nguồn gốc cách An – Lập lá số ở đa số các trang cung cấp dịch vụ lấy lá số tử vi hiện nay.

Do tài liệu tử vi phổ biến nhất ở Việt Nam ta là cuốn Tử Vi Đẩu Số Tân Biên của cụ Vân Đằng Thái Thứ Lang để lại, gần như tất cả những ai tự học Tử Vi đều đọc qua cuốn này nên công thức lập lá số Tử vi từ vị trí đến trạng thái miếu hãm đắc thất của các Sao trong lá số tử vi của gần như tất cả các trang đều lấy theo quyển sách này. Đây cũng chính là phương pháp lập lá số phổ thông nhất, đại chúng nhất, và trên cơ sở nghiên cứu của chúng tôi thì nó đúng đến 80%, nghĩa là nếu hoàn toàn dựa theo phương pháp lập lá số mà cuốn Tử Vi Đẩu Số Tân Biên cung cấp thì các bạn yêu thích môn tử vi hoàn toàn có thể luận đoán tử vi một cách hoàn toàn sòng phẳng cho bất cứ ai nhớ được chính xác năm tháng ngày giờ sinh của họ – Xin lưu ý là phải nhớ đủ cả Năm – Tháng – Ngày – Giờ sinh mọi người nhé, thiếu đi bất kỳ một yếu tố nào thì đều không xem được vận mệnh bằng Tử Vi.

Cách lập lá số ở trang web Hồng Vận Lâu.

Nền tảng chính để Hồng Vận Lâu dựa vào khi xây dựng công cụ lấy lá số tử vi cũng chính là quyển Tử Vi Đẩu Số Tân Biên nhưng bên cạnh đó có tham chiếu rất nhiều các công cụ & sách vở từ Đài Loan, kết hợp với kinh nghiệm luận đoán Tử Vi thực chiến của các thầy Hồng Vận Lâu nên nếu các bạn để ý thì các bạn sẽ thấy ở Hồng Vận Lâu còn có thêm một mục là Tùy Chọn An Sao.

Lấy Lá Số Tử Vi -Hồng Vận Lâu
Lấy Lá Số Tử Vi -Hồng Vận Lâu

Tại đây các bạn có thể để mặc định là theo Tử Vi Nam Phái hoặc sử dụng lựa chọn an sao theo phương pháp của Hồng Vận Lâu, cái này là tùy chọn ở mỗi người mỗi thầy. Tuy nhiên cũng xin nhấn mạnh là Hồng Vận Lâu đã khảo sát rất kỹ lưỡng cẩn thận & kết hợp với các kết quả luận đoán từ thực tế để đúc rút ra phương pháp an sao mà Hồng Vận Lâu cho là phù hợp nhất. Mọi người yêu thích môn Tử Vi đều có thể trải nghiệm và rất mong mọi người sau khi sử dụng thì hãy phản hồi để Hồng Vận Lâu biết được quan điểm của từng người, điều này rất quan trọng bởi nó sẽ góp phần giúp người Việt Nam chúng ta ngày càng hoàn thiện hơn, chuẩn hóa hơn về cả từ công cụ lấy lá số tử vi lẫn việc luận đoán số tử vi sau này sẽ ngày càng sát thực hơn nữa.

Chân thành cảm ơn mọi người đã sử dụng công cụ Lấy Lá Số Tử Vi của Hồng Vận Lâu.